tinh dầu thiên nhiên; dầu nền; đèn xông tinh dầu; mỹ phẩm; máy khuếch tán; tinh dầu treo xe ô tô; lò xông tinh dầu; tinh dầu;

Chính sách bảo mật thông tin khác hàng - Quy định về việc cung cấp các thông tin cá nhân - Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn đặt hàng online, gửi thông tin liên hệ trên website https://tinhdautrangan.com/ , bạn phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân và gửi cho chúng tôi, xin bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản dưới đây.

1. Quy định về việc cung cấp các thông tin cá nhân
Trong quá trình thực hiện việc đặt hàng online, gửi thông tin liên hệ, chúng tôi yêu cầu các bạn cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…). Đặc biệt, nhằm giúp cho việc giao hàng được nhanh chóng, chính xác, chúng tôi yêu cầu các bạn ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ đầy đủ, tránh dùng những ký tự lạ.
 
2. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Các thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… được website https://tinhdautrangan.com/ thu thập chỉ nhằm mục đích cho chúng tôi có thể liên lạc, xác nhận các thông tin khi các khách hàng đăng ký mua hàng để việc giao hàng đảm bảo đúng và nhanh chóng. Những thông tin này không bao giờ được cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
 
Cám ơn các bạn đã đọc và đồng ý với chính sách này!
Tinh dầu Tràng An