tinh dầu thiên nhiên; dầu nền; đèn xông tinh dầu; mỹ phẩm; máy khuếch tán; tinh dầu treo xe ô tô; lò xông tinh dầu; tinh dầu;

Gương Thêu Tay - Theo Yêu Cầu

Xuất xứ: Trạng thái: Còn hàng

180.000 vnd
  HMGTT

Gương thêu tay cá nhân: Làm thủ công tại xưởng của chúng tôi. Thích hợp làm phụ kiện làm đẹp, phụ kiện thời trang, phụ kiện hàng ngày, phụ kiện cho bé gái, sinh nhật bạn bè, hoặc quà tặng đặc biệt, quà tặng cho mẹ, quà tặng cho cô ấy, quà tặng cho tình bạn, quà tặng cho người bạn thân nhất. Đây là gương thêu bỏ túi và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Gương Thêu Tay - Theo Yêu Cầu

Gương thêu tay cá nhân: Làm thủ công tại xưởng của chúng tôi. Thoải mái khi cầm trên tay và bền bỉ khi đi du lịch, thích hợp làm phụ kiện làm đẹp, phụ kiện thời trang, phụ kiện hàng ngày, phụ kiện cho bé gái, sinh nhật bạn bè, hoặc quà tặng đặc biệt, quà tặng cho mẹ, quà tặng cho cô ấy, quà tặng cho tình bạn, quà tặng cho người bạn thân nhất.
Đây là gương thêu bỏ túi và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Ai cũng mang trong mình niềm yêu thích với cái đẹp, những món đồ nhỏ nhắn dễ thương, sử dụng và nhìn ngắm những thứ khiến tâm hồn thêm bay bổng, cuộc sống thêm chút màu sắc dù cuộc sống khi trưởng thành ngoài kia có bão giông với bạn. Những món đồ nhỏ được làm thủ công chăm chút từng đường kim mũi chỉ có thể không được chuẩn xác, đồng đều như sản xuất công nghiệp nhưng hy vọng có thể mang đến cho mọi người chút niềm vui nho nhỏ.Nếu bạn muốn làm theo yêu cầu đặc biệt, những ý tưởng mới...đừng ngần ngại inbox cho mình nhé!

Kích thước: Đường kính khoảng 7,5x7,5 cm đối với gương bỏ túi.

Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin qua zalo 0973926674 - 0974266372 cho tôi thiết kế ưa thích của bạn

Gương Thêu Làm Quà Tặng Con Gái
Gương Thêu Tay
Gương Bỏ Túi
Quà Tặng Sinh Nhật

Gương Thêu Quà Tặng Bạn Gái
Gương Thêu Tay Handmade Mirror
Gương Thêu Tay Handmade
Gương Thêu Tay Thủ Công Pocket Mirror
Gương Thêu Tay Thủ Công Quà Tặng
Quà Tặng Bạn Gái
Gương Thêu Tay Thủ Công Pocket Mirror Gift
Gương Thêu Tay Thủ Công
Gương Trang Điểm
Gương Thêu Theo Yêu Cầu
Quà Tặng Mẹ


Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin qua zalo 0973926674 - 0974266372 cho tôi thiết kế ưa thích của bạn