tinh dầu thiên nhiên; dầu nền; đèn xông tinh dầu; mỹ phẩm; máy khuếch tán; tinh dầu treo xe ô tô; lò xông tinh dầu; tinh dầu;

Tinh Dầu Trầm Hương - Agawood

Xuất xứ: Ấn Độ Trạng thái: Còn hàng

1.530.000 vnd
  1.530.000vnd (10ml)

Tinh Dầu Trầm Hương - AgaWood Essential Oil Ngăn Ngừa Khí Độc, Thanh Lọc Không Khí, Giảm Stress.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ số lượng lớn tinh dầu thiên nhiên. Mua nhiều liên hệ để có giá tốt nhất. Dung tích: 0.5 lít, 1 lít, 5 lít, can 5kg, can 25kg, phuy 180kg
Tinh Dầu Trầm Hương

Tên tiếng Anh: Agawood
Tên khoa học: Aquilaria crassna pierre

 

Trầm hương là một loại tinh dầu quý hiếm, được chưng cất từ cây trầm hương của vùng Đông Nam Châu Á. Tinh dầu Trầm có giá trị rất cao. do có khả năng bền mùi với thời gian nên chúng được dùng để sản xuất các loại nước hoa đắt tiền trên thế giới.

Trầm hương thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo hoặc sinh hoạt cộng đồng. Mùi hương tạo một không gian tâm linh huyền bí.

Theo quan niệm phong thủy tinh dầu này giúp trừ tà ma, ám khí tạo ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn do đó thường được các doanh nhân sử dụng trong phòng làm việc để mong muốn mang lại những điều may mắn trong việc kinh doanh. Mùi hương cũng thể hiện sự quyền quý sang trọng và thành đạt cho người sử dụng. 

Tinh dầu trầm hương giúp trấn tĩnh tinh thần, giảm sự căng thẳng nên ở nhiều nơi trên thế giới tinh dầu trầm hương thường được dùng trong các phòng tập thiền hoặc Yoga.

Trầm Hương mùi hương trang trọng, tinh dầu Trầm trị nám và làm trắng da, phòng tránh rạn da cho những phụ nữ sau sinh, người ta thường xông trầm trong nhà để trừ khí độc và ngừa sơn lam chướng khí, giúp thư giãn giảm stress, không dùng cho phụ nữ mang thai 

 

Tinh Dầu Trầm Hương - Agawood

Tinh Dầu Trầm Hương - Agawood

Chú ý: để xa tầm tay trẻ em và không bôi trực tiếp lên da


>>Xem thêm các mẫu máy khuếch tán tinh dầu giúp trấn tĩnh tinh thần, giảm sự căng thẳng, đỡ khô da khi sử dụng trong phòng điều hòa.


Tinh dầu Tràng An